Tống khứ đau đầu, đau nữa đầu chỉ trong 2 phút với công thức nước uống này

Trên thế giới, cứ mỗi giây  lại có 1 người bị chứng đau đầu hoặc đau nửa đầu. Đây là triệu chứng rất phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải.

dau-nua-dau-1

Chế độ ăn uống không lành mạnh, lo âu căng thẳng, môi trường sống ô nhiễm… là các nguyên nhân khiến triệu chứng này ngày càng gia tăng.

99,9% mọi người khi bị đau đầu sẽ tìm đến những viên thuốc giảm đau cấp tốc. Keert từ bây giờ bạn hay thay đổi cách làm đó.

Hôm nay chúng tôi ẽ giúp bạn đánh tan cơn đau đầu, đau nửa đầu trong vòng 1 phút chỉ với loại nước uống màu xanh lá cây dưới đây.

Thức uống tuyệt vời này là một phương pháp thay thế cho tylenol, một loại thuốc bạn thường được người bán kê để làm giảm đau đầu ngay lập tức. Chúng giàu canxi, magie, khoáng chất có lợi trong việc phòng ngừa và điều trị nhức đầu.

trang sức ngọc trai

Mặc khác, khi bạn tiêu thụ các khoáng chất này ở dạng lỏng, chúng sẽ thẩm thấu vào trong máu dễ dàng hơn. Do đó, các triệu chứng đau đầu sẽ nhanh chóng bị dập tắt.

Nguyên liệu

– 5 nhánh cần tây.

– 1 trái chanh.

– 1 trái dưa leo.

– 3 đến 4 chén rau bina (cải bó xôi hay rau chân vịt).

– Mảnh gừng 5 cm.

– 1 chén mùi tây.

– 2 quả táo.

Tất cả các nguyên liệu trên bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các siêu thị trên toàn quốc.

Thực hiện

Rửa sạch tất cả nguyên liệu, cạo vỏ gừng, nếu thích bạn có thể gọt vỏ táo, dưa leo, chanh vứt đi.

Sau đó, cho toàn bộ vào máy xay, xay nhuyễn, hỗn hợp thu được, lọc xác chắt lấy nước uống.

Lượng nước vừa rồi, hãy uống ngay sau đó, chúng sẽ có mùi vị hơi khó tiêu thụ. Tuy nhiên, công dụng của nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Hãy thực hiện để kiểm chứng kết quả nhé.

Theo Healthy Food Team

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply