Mua đồng bạc nguyên chất để cạo gió ở đâu Hà Nội?

Hỏi:Mình muốn mua đồng bạc nguyên chất để cạo gió ở Hà Nội, chị em nào biết chỉ giúp mình một địa chỉ uy tín nhé. Vì mua đánh cảm nên cần bạc chuẩn ạ. Mình cảm ơn! “.

Đáp:

Mỗi người nên sở hữu 1 đồng xu nhỏ trong nhà, đặc biệt những nhà có con nhỏ sẽ rất hữu ích. Bạn đang băn khoăn địa chỉ uy tín để mua đồng bạc nguyên chất để cạo gió tại Hà Nội thì mình xin chia sẽ nhé.

Mua đồng bạc nguyên chất để cạo gió ở đâu Hà Nội?

Đồng xu 97.5 % bạc nguyên chất dùng để đánh gió loại lớn:

dong-xu-bac-danh-gio-207l

Mua đồng bạc nguyên chất để cạo gió ở đâu Hà Nội?

Bệnh cảm mạo gặp ở mọi lứa tuổi nhưng hay gặp nhất là ở người già, trẻ nhỏ,… bệnh cảm mạo có thể được điều trị rất đơn giản bằng cách đánh gió, với những vật dụng, vị thuốc dễ tìm ở ngay quanh chúng ta.

trang sức ngọc trai

Khi cạo gió phải sát trùng dụng cụ cạo gió, thoa dầu lên vùng cần cạo rồi dùng lực vừa phải miết đều một chiều từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài sao cho người bệnh cảm thấy nóng ấm, dễ chịu.

Bệnh cảm mạo có thể mắc quanh năm nhưng hay gặp nhiều nhất lúc giao mùa khi thay đổi thời tiết đột ngột, cơ thể không kịp thích nghi dẫn đến bị bệnh.

Kỹ thuật đánh gió: Xát toàn bộ cơ thể, từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài. Vùng trán, xát từ vùng giữa trán sang 2 bên xuống đến cổ, rồi cánh tay dến các đầu ngón tay, vùng ngực bụng, rồi đến mặt ngoài chân xuông đến mu bàn chân, sau gáy đến mặt sau cánh tay, lưng đến chân rồi bàn chân.

Một số cách đánh gió đơn giản như sau:

Dùng bạc hay đồng tiền bằng bạc: Dùng khăn mùi xoa bọc miếng bạc hay đồng tiền bạc cùng lòng trắng trứng gà vừa luộc xong chà xát lên người bệnh từ trên xuống, làm liên tục từ 10 đến 20 phút.

Dùng dầu gió bôi dọc cột sống thắt lưng và dùng đồng bạc hoặc thìa inox để cạo. Ngoài ra, cũng có thể phối hợp đánh gió với day bấm một số huyệt như: ấn đường, phong trì, thái dương, hợp cốc, khúc trì, phế du, thận du,…

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cách đánh gió bằng bạc và trứng gà luộc chín…

Chỉ nên đánh gió khi người bị cảm mạo (cảm mạo phong hàn hay phong nhiệt), đau đầu, đau lưng và đau thắt lưng cấp, đậu lào hoặc trong trường hợp sốt không ra mồ hôi.

Lưu ý, không đánh gió cho phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, người có bệnh ngoài da, ra mồ hôi nhiều, ỉa chảy nhiều. Đánh gió nên trong phòng kín tránh gió, tránh dùng quạt vì khi đánh gió lỗ chân lông mở ra nếu có gió sẽ dễ xâm nhập vào cơ thể làm bệnh nặng hơn. Khi cạo xong cần ủ ấm người bệnh, cho uống nước nóng, ăn cháo nóng,…

Địa chỉ uy tín mua đồng bạc nguyên chất để cạo gió tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Số 5, Ngõ 12, Phan Văn Trường ( đường Chợ Nhà Xanh ), Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985 803 706

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply