Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air? Bạn chưa biết cách lựa chọn vé giá rẻ, hoặc mẹo loại bỏ những chi phí không cần thiết trong quá trình đặt vé Vietjet? Xem ngay những mẹo đặt vé hữu ích sau nhé.

Đừng quên chức năng “Tìm giá vé rẻ nhất?”

Không phải ai cũng để ý là riêng Vietjet Air thì trên ô search vé có chức năng “Tìm giá vé rẻ nhất?” rất hữu dụng. Để tận dụng tối đa “công hiệu” của chức năng đó, thì khi săn vé thay vì điền thông tin cụ thể ngày bay đi/ bay về, bạn nên chọn ngày đi đầu tháng, về cuối tháng để có cái nhìn tổng thể về giá vé. Sau đó tích vào ô “Tìm giá vé rẻ nhất?” và ấn nút “Tìm chuyến bay”. Vì biết đâu ngày mà bạn dự định đi lại có vé giá rẻ hơn rất nhiều, nếu chủ động về thời gian thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi kế hoạch để đặt vé giá rẻ.

Nếu bạn KHÔNG dùng chức năng “Tìm giá vé rẻ nhất?” thì trang web sẽ cho ra kết quả như thế này

trang sức ngọc trai

Kết quả search vé khi dùng chức năng “Tìm giá vé rẻ nhất?”

Bạn thấy đó, nếu như bạn xác định rõ ngày đi và ngày về và không sử dụng chức năng “Tìm vé rẻ nhất?” thì trang web sẽ cho bạn kết quả là vé tại ngày bạn đi. Nhưng nếu dùng chức năng này thì bạn sẽ tìm được vé với giá tốt hơn rất nhiều so với vé bạn ấn định ban đầu. Vậy sao bạn lại không dùng chức năng này nhỉ, nó hoàn toàn miễn phí mà.

Chương trình khuyến mại hiện có của hãng

Bạn nên đăng ký làm thành viên trên trang web của hãng để nhận được thông báo trực tiếp từ hãng về chương trình khuyến mại sắp tới. Như vậy sẽ được nhận thông tin sớm nhất về các đợt khuyến mại từ hãng để chuẩn bị săn vé.

Vietjet có giá ưu đãi cho đường bay mới

Ví dụ Vietjet có chương trình khuyến mại như thế này: Đối với các khách hàng là chủ thẻ mở mới thẻ tín dụng HDBank Vietjet trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được giảm 20% tổng giá trị giao dịch thanh toán mua vé máy bay Vietjet với mức hoàn tối đa 500,000 VNĐ/thẻ. Hoặc chương trình ưu đãi giảm giá với đường bay mới như chặng Hồ Chí Minh- Phnom Penh chỉ 199.000đ, Nha Trang- Seoul chỉ từ 880.000đ (giá chưa gồm thuế phí)

Loại bỏ những chi phí không cần thiết

Sau khi chọn chặng bay muốn đặt, hãng sẽ ra màn hình để bạn chọn chỗ ngồi với tùy vị trí và tùy hạng vé sẽ có mức phí chọn chỗ từ 30.000 đ – 80.000đ. Tiếp đó hãng sẽ mời bạn đặt mua phí bảo hiểm (là các loại bảo hiểm như bảo hiểm tai nạn, trợ giúp y tế…) với mức giá 94.000đ.

Màn hình hiển thị khi Vietjet mời dịch vụ bảo hiểm đi máy bay

Tuy nhiên nếu bạn không cần chọn chỗ ngồi và thấy dịch vụ bảo hiểm là không cần thiết thì có thể không mua bằng cách tích vào ô “Không, cám ơn”. Nếu là người hay đặt vé và đi máy bay thành thạo nhiều lần thì việc tự đặt vé Vietjet online và thanh toán khá dễ dàng. Mức phí mà hãng Vietjet thu khi khách đặt chọn một trong những thức thanh toán: bằng thẻ tín dụng, thẻ nội địa, ngân hàng, thanh toán trực tiếp 50.000đ/khách/chặng bay. Tuy nhiên nếu bạn là người ít khi tự mua vé máy bay hoặc mua vé máy bay lần đầu, muốn được tư vấn về vé máy bay, nên đặt dịch vụ tại các đại lý du lịch uy tín như Công ty du lịch BestPrice tại https://www.bestprice.vn/ , mức phí dịch vụ họ thu cũng tương đương phí thanh toán của Vietjet, mà trong khi đó bạn còn được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nếu cần thiết nữa.

Tận dụng chương tình ưu đã từ đại lý du lịch

Chương trình ưu đãi khi đặt vé đoàn của Công ty BestPrice

Ngoại trừ các chương trình ưu đãi của hãng, các đại lý vé máy bay cũng có những chương trình khuyến mại riêng vào những dịp cuối năm hoặc lễ tết để tri ân khách hàng. Ví dụ như tại BestPrice, nếu đặt vé máy bay đoàn đông từ 8 khách trở lên sẽ được giảm giá, tiết kiệm được mấy trăm ngàn đó. Bạn cũng nên để ý những chương trình này để có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

Hy vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp việc săn vé máy bay Vietjet của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn. Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply