Kinh nghiệm sinh con gái theo ý muốn

Những cách quan hệ để sinh con gái. Làm thế nào để sinh con gái theo ý muốn. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn toại nguyện ước mong sinh con gái của mình. Mẹo vặt cuộc sống vui mừng khi là cầu nối hạnh phúc của gia đình bạn.

sinh-con-gai-theo-y-muon

Cách quan hệ để sinh con gái đạt hiệu quả cao. Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Lưu ý: – Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất. – Với cách quan hệ để sinh con gái này, khi xuất tinh, không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh. Đây là một cách mà các bạn sĩ chuyên khoa thường tư vấn cho các cặp vợ chồng muốn sinh con gái. Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội).

Sinh con gái theo ý muốn dựa vào yếu tố thực phẩm. Những chị em thường ăn quá mặn, sống ở miền biển hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Na thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường ăn nhạt, ở đồng bằng hoặc miền núi hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì không cần thụt rửa âm đạo. – Việc xác định trước ngày trứng rụng khó chính xác, phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với chị em có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.

trang sức ngọc trai

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply