Kinh nghiệm bảo quản trang sức ngọc trai luôn đẹp như mới

Bạn thích trang sức ngọc trai, nhưng chưa biết bảo quản như thế nào để ngọc trai luôn luôn đẹp và không bị trầy xước, Trang sức Plaza sẽ hướng dẫn kinh nghiệm bảo quản trang sức ngọc trai luôn đẹp như mới. Cùng xem nhé!

trang suc ngoc trai

Kinh nghiệm bảo quản trang sức ngọc trai

Kinh nghiệm bảo quản trang sức ngọc trai luôn đẹp như mới:

Chuỗi ngọc trai như vòng cổ, vòng tay thường được xâu với nhau bằng sợi tơ hoặc sợi nilon. Những sợi này trải qua thời gian có thể dễ bị đứt. Vì vậy hằng năm bạn nên mang những chuỗi ngọc trai này đến tiệm kim hoàn để thay dây mới.

Sử dụng đúng cách: Có một số hóa chất có thể làm ngọc trai mất đi vẻ sáng bóng. Vì vậy, bạn nên tháo trang sức ngọc trai ra trước khi dùng kem dưỡng da, xức nước hoa hay trang điểm.

Lau chùi bụi bẩn: Sau khi rửa sạch trang sức ngọc trai, bạn nên dùng một miếng vải sạch, mềm để lau lại. Bạn có thể dùng một miếng vải ẩm để lau, nhưng phải để trang sức khô hẳn trước khi cất chúng đi. Hãy rửa trang sức ngọc trai bằng nước ấm và xà bông mềm. Đừng dùng những chất tẩy nặng có chứa chất amoniac.

Cất giữ: Vứt cẩu thả trang sức ngọc trai vào một cái hộp hoặc ngăn kéo hay để lẫn với các loại đá quý khác có thể làm lớp vỏ xà cừ trầy xước. Cách tốt nhất là bọc chúng riêng rẽ vào những tấm vải mềm, mịn và đặt vào hộp riêng.

trang sức ngọc trai

Trên đây là hướng dẫn kinh nghiệm bảo quản trang sức ngọc trai luôn đẹp như mới, chúc các chị em luôn có những món đồ trang sức bền đẹp, và nếu đam mê trang sức ngọc trai thì nhớ ghé qua Trang sức Plaza cập nhập những mẫu vòng cổ ngọc trai, vòng tay ngọc trai… mới nhất nhé.

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 12, Phan Văn Trường ( đường Chợ Nhà Xanh ), Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985 803 706

Xem thêm: MUA VÒNG CỔ NGỌC TRAI Ở ĐÂU UY TÍN, ĐẸP, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI?

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply