Giảm mỡ máu bằng bột ngô, đơn giản dễ thực hiện mang lại hiệu quả bất ngờ

Mỡ máu là một căn bệnh khá nguy hiểm vì nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng khác như tắc động mạch, cao huyết áp và nặng nhất có thể gây đột quỵ.

bot-bap-m

Công thức này vô cùng đơn giản để thực hiện và có tác dụng làm tan mỡ và duy trì mức cholesterol an toàn cho cơ thể.

Phương pháp điều trị mỡ máu theo công thức này đã có từ lâu đời, nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phát hiện ra nó là một bác sĩ về hưu, ông khuyến cáo mọi người nên thực hiện bởi nó hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Với công thức này, nhiều người đã thử nghiệm và rất hài lòng với kết quả mà họ đạt được sau đó. Ban đầu, họ uống hỗn hợp vì xem nó như là vị thuốc giúp ổn định mức cholesterol nhưng sau thời gian điều trị dài, những người dùng phương pháp này còn thấy nó giảm mỡ tích tụ ở ngoài da.

Đối với những người cần giảm cân lẫn mỡ máu thì chắc chắn đây là một phương pháp tuyệt vời, “một mũi tên trúng hai đích”.

trang sức ngọc trai

Công thức này được làm từ 2 thành phần đơn giản là bột ngô (bột bắp) và nước.

Thành phần:

Thành phần chỉ bao gồm bột ngô với nước lạnh.

– 1 muỗng canh bột ngô

– 1 cốc nước lạnh

Thực hiện:

Cho muỗng bột ngô vào cốc nước lạnh, khuấy đều cho bột ngô tan vào với nước rồi để qua đêm. Lưu ý, khi để bạn phải đậy nắp cốc để tránh bụi bẩn và côn trùng.

Sáng hôm sau, khi thức dậy và chưa ăn gì, bạn hãy uống hết cốc nước bột ngô như một loại nước giải khát bình thường. Sẽ không khó khăn để uống một cốc nước bột ngô có mùi thơm và không có vị gì.

Bạn hãy thường xuyên uống mỗi ngày để điều tiết được mức cholesterol trong máu cũng như giảm được cân một cách an toàn.

Theo Minh Tâm

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply