Trang chủ » » Cách mổ gà moi để cúng

Cách mổ gà moi để cúng

banner-may-lam-mat

Mổ gà, để thịt gà trông đẹp thì ta phải mổ moi. Rạch nhẹ 1 đường ở diều và lôi toàn bộ diều và cuống họng ra. Tiếp theo rạch 1 đường tầm 4cm dưới phao câu gà rồi moi toàn bộ nội tạng của gà ra. Để phần lòng riêng ra nếu sử dụng. Cắt bỏ phần dưới phao câu và dùng muối rửa sạch gà 3 đến 4 lần. Cuối cùng là buộc 2 cánh gà lên cho 2 chân gà quặt vào phía trong bụng gà qua vết mổ moi. Đầu gà để ngầng cao sau đó đem luộc.Dưới dây là clip hướng dẫn chi tiết cách mổ gà moi để cúng:

Việc làm lương cao hấp dẫn tại Hà Nội và Tp.HCM. Xem ngay
Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí tại Hà Nội và Tp.HCM. Xem ngay

Chia sẻ:
may-lam-mat-banner

Viết bình luận

Có liên quan: