6 lưu ý khi quan hệ lần đầu bạn cần biết

6 lưu ý khi quan hệ lần đầu bạn cần biết sẽ được chia sẻ thông qua những kiến thức “tất tần tật” về tình dục ngày hôm nay, hi vọng sẽ giúp bạn biết cách quan hệ như thế nào cho thật an toàn, đúng đắn, khiến “cuộc yêu” trở nên trọn vẹn và thăng hoa hơn ngay từ lần đầu tiên. Bởi lẽ, bước đầu “lâm trận” bao giờ cả hai cũng bỡ ngỡ và có chút sợ sệt, e dè, nhất là đối với phái yếu, thế nên cánh mày râu cần phải bình tĩnh dỗ dành bạn tình, khơi gợi những đụng chạm tình dục bước đầu, như vậy sẽ tạo nên cảm giác hòa hợp hơn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu để biết được những lưu ý quan trọng nào bạn nên nhớ trong lần quan hệ đầu tiên nhéNào hãy cùng truyenky.vn chúng tôi tham khảo về 6 lưu ý khi quan hệ lần đầu bạn cần biết bên dưới đây nhé!

quan-he-1

Khi quan hệ lần đầu ai cũng hồi hộp, lo lắng. Để cho lần đầu tiên được “trọn vẹn” bạn cần biết một số lưu ý sau:

1. Đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục

Bạn phải biết cách và áp dụng những biện pháp để đảm bảo an toàn tình dục. Đừng để sự thiếu hiểu biết của bạn, khiến bạn phải hối hận sau này. Bạn có thể sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ để tránh việc có thai ngoài ý muốn, tránh bệnh tình dục.

2. Bạn và “đối tác” đã thực sự sẵn sàng chưa?

  • Chỉ nên quan hệ lần đầu khi hai bên đã thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy. Nếu một bên phải quan hệ vì bị ép thì hậu quả sau này sẽ rất lớn.
  • Lúc quyết định có quan hệ hay không bạn cũng phải tỉnh táo chứ không phải là lúc say xỉn. Hãy đảm bảo là bạn đủ tỉnh táo và an toàn trước cuộc “yêu” này để không phải hối tiếc.

3. Nên vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi quan hệ

Bạn phải làm vệ sinh cá nhân thật sạch, nhất là cậu nhỏ để không gây đau rát hay viêm khi quan hệ lần đầu. Nếu không sạch sẽ, bệnh vùng kín rất dễ phát sinh trong khi quan hệ tình dục.

trang sức ngọc trai

4. Dành một khoảng thời gian để khởi động trước khi “yêu”

Bạn phải chủ động dành thời gian khởi động đủ lâu để cả 2 cùng nóng người lên trước khi lấy đà cùng nhau lên đỉnh và thăng hoa cảm súc. Khởi động cũng là lúc bạn giúp nàng và mình từ từ bớt sợ và nhịp thở đều hơn khi cả 2 chạm vào nhau, nhất là vùng cấm.

5. Cần giúp nàng bình tĩnh, dễ chịu và thoải mái hơn trước khi “vào cuộc”

  • Trong quan hệ lần đầu, bạn phải hết sức bình tĩnh và từ tốn để dìu nàng, dù gì thì trong cuộc mở màn trong quan hệ lần đầu người con gái thường e thẹn và sợ hãi.
  • Giúp nàng bớt run bằng cách cầm tay nàng đặt lên chỗ nào ấm áp nhất của bạn như một cách… làm quen.
  • Bạn cũng thông báo trước trước khi thực hiện hành động âu yếm để cho nàng chuẩn bị tâm lý.

6. Nên áp dụng các cách giảm đau cần thiết sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ thay vì lăn ra ngủ thì bạn nên chuẩn bị một ít khăn ướt, mềm để nàng vệ sinh sạch sẽ. Hoặc có thể ôm nàng thật chặt vào trong lòng tay để cô ấy bớt giảm giác đau, buồn và tủi thân thay thì sung sướng, hạnh phúc.

Thông qua 6 lưu ý khi quan hệ lần đầu bạn cần biết trên đây, các bạn đã biết cách quan hệ như thế nào cho đúng để vừa đảm bảo an toàn cho đối phương lại vừa tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời cho cả hai chưa? Hi vọng với những góp ý chân thành này sẽ hỗ trợ thật nhiều để giúp “cuộc yêu” của bạn trở nên hoàn hảo, trọn vẹn hơn như mong đợi. Quan hệ tình dục lần đầu bao giờ cũng có những bỡ ngỡ và thiếu hiểu biết, vậy nên các bạn hãy thường xuyên theo dõi và đồng hành cùng website truyenky.vn chúng tôi để trang bị cho mình nhiều kiến thức hữu ích trên mọi phương diện, nhất là quan hệ tình dục sao cho đúng giúp mang lại tỷ lệ đậu thai thành công.

Banner-may-lam-mat-giam-gia

Leave a Reply